Đánh giá giày Patin Flying Eagle S5S+

Như chúng ta đã biết trong tháng 11/2019 hãng giày patin đình đám Flying Eagle đã tung ra phiên bản giày Patin S5S+ mới. Sản phẩm hứa hẹn sẽ tạo nên cú hích đột phá doanh số trong năm 2020 tại Việt Nam.

Hình ảnh giày Patin Flying Eagle S5S+ mẫu mới

Hình ảnh giày Patin Flying Eagle S5S+ mẫu mới

Giày patin Flying Eagle S5S+ ra mắt có thể sẽ thay thế cho phiên bản vẫn đang hiện hành đó chính là mẫu giày patin S5S trước đó. Mẫu giày trượt patin trẻ em 'làm mưa làm gió' từ năm 2017 cho đến nay. S5S luôn nằm trong top những mẫu giày patin trẻ em được yêu thích và săn đón nhiều nhất.

Điểm lại mẫu giày patin Flying Eagle S5S

Hình ảnh giày Patin Flying Eagle S5S

Hình ảnh giày Patin Flying Eagle S5S

Giày patin S5S  ra mắt từ năm 2017 để thay thế cho phiên bản S5 và S5+ trước đó. Đây là phiên bản rất được yêu thích trong thời gian dài. Là lựa chọn hàng đầu của cha mẹ mỗi khi có nhu cầu muốn mua giày trượt patin cho bé. Bạn dễ dàng bắt gặp hình ảnh các em nhỏ ở sân trượt patin hoặc các khu chung cư, công viên sử dụng vi vu trên đôi giày patin này.

Thông tin thêm về sản phẩm S5S phiên  bản cũ:

Tên sản phẩm: Flying Eagle S5S
Thương hiệu: Flying Eagle Skates
Size: S (28-32), M (33-37), L(38-42)
Giá bán lẻ niêm yết: 1.550.000 VNĐ

Đánh giá mẫu giày patin Flying Eagle S5S+ mới

Chúng ta đã điểm qua mẫu S5S, vậy mẫu giày patin S5S+ mới ra mắt có điểm gì nổi bật và hãng Flying Eagle có cải tiến gì đặc biệt  trên mẫu giày này không? có đấy các bạn, chúng ta cùng tìm hiểu nhé:

Giày Patin Flying Eagle S5S+ | Má chắn chống trầy bảo vệ thân giày

Má chắn chống trầy bảo vệ thân giày

Chất lượng vỏ nhựa đảm bảo

Không thể không nhắc đến chất lượng vỏ nhựa của một đôi giày trượt. Đây là bộ phận rất quan trọng chịu lực và chống va đập bảo vệ chân. Mẫu giày patin S5S+ vỏ nhựa plastic dày dặn và chắc chắn. So với S5S cũ thì chất lượng vỏ nhựa và khung frame không có gì thay đổi. Chất lượng 2 mẫu này là tương đương nhau về khung.

Giày Patin Flying Eagle S5S+ | Chỉnh size dễ dàng chỉ với thao tác ấn

Chỉnh size dễ dàng chỉ với thao tác ấn 'PUSH' và kéo

Chỉnh size dễ dàng: trên một đôi giày có thể chỉnh được 5 size khác nhau: S (28-32), M (33-37), L (38-42) khi chân trẻ to ra.

Giày Patin Flying Eagle S5S+ | Frame (càng) chống rỉ chịu tải trọng cao

Frame (càng) chống rỉ chịu tải trọng cao

Thay đổi họa tiết sắc nét

Về họa tiết thì trên mẫu S5S+ chúng ta thấy sinh động hơn. Đặc biệt ở phiên bản màu xanh điểm chi tiết đỏ rất đẹp. Nhưng ở phiên bản màu đen thì chi tiết màu đỏ của bánh xe và lót giày đã bị lược bỏ. Đây có thể là điểm không hài lòng đối với những người thích màu đỏ. Cá nhân mình thấy bản điểm màu đỏ đen là khá đẹp, chỉ màu đen không mình thấy khá đơn điệu. Đây có thể là điểm trừ lớn cho những bé yêu thích màu đỏ.

Giày Patin Flying Eagle S5S+ | Khóa cổ giày đóng dễ dàng thao tác

Khóa cổ giày đóng dễ dàng thao tác

Điểm nâng cấp đáng chú ý nhất

Có thể nói điểm nâng cấp quan trọng và đáng chú ý nhất của mẫu S5S+ so với S5S chính là ở phần khóa thân.

Giày Patin Flying Eagle S5S+ | Khóa giày được nâng cấp nhựa đóng bán tự động

Khóa giày được nâng cấp nhựa đóng bán tự động

Khóa dán đã được thay thế bằng khóa nhựa bán tự động cao cấp milimetric, chính điểm này rất quan trọng bởi nó tăng khả năng xiết ôm chân hơn. Khiến cho giày chắc chắn và tiện lợi cho việc sửa chữa hay thay thế. Nếu như phần khóa dán hay bị bai dãn theo thời gian, khả năng kết dính kém dần lâu ngày sử dụng thì đến phiên bản khóa này sẽ không còn vấn đề ấy nữa. Hẳn hãng giày patin Flying Eagle đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng vấn đề này và cho ra sự thay đổi trên phiên bản giày patin S5S+.

Giày Patin Flying Eagle S5S+ | Gôm hãm phanh an toàn

Gôm nhựa hãm phanh an toàn

Giày patin Flying Eagle S5S+ giá bao nhiêu

Chính điểm nâng cấp khóa giày tốt hơn nên mẫu S5S+ có giá bán cao hơn S5S một chút.

Sản phẩm có giá bản lẻ niêm yết là 1.650.000 VNĐ. Đây được đánh giá là mức chi phí khá RẺ so với chất lượng mang lại của một đôi giày trẻ em đảm bảo.

Giày Patin Flying Eagle S5S+ | Bánh xe cao su đàn hồi ổn định khi trượt

Bánh xe cao su đàn hồi ổn định khi trượt

Mua giày patin Flying Eagle S5S+ ở đâu?

Để nhận được khuyến mại hấp dẫn nhất, khách hàng nên đặt mua hàng tại hệ thống cửa hàng bán giày patin chính hãng như Xpatin , Patin Việt , GOX hoặc mua hàng qua HLV tại hệ thống các sân tập. Khi mua hàng tại trung tâm dạy trượt patin GOX Academy, ngoài được  giảm giá sản phẩm + tặng quà khách hàng còn được dạy trượt patin miễn phí nữa.

Đảm bảo cho trẻ khi tham gia môn chơi này được an toàn và hiệu quả nhất!

Đánh giá từ HLV trung tâm dạy trượt patin GOX Academy

Nhận xét

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Vietroller.com