Đánh giá giày Patin Flying Eagle S6S

Bé sử dụng trượt giày Patin Flying Eagle S6S màu hồng

Bé sử dụng trượt giày Patin Flying Eagle S6S màu hồng - nguồn ảnh: Xpatin

Xin chào bạn, vào đến đây chắc hẳn bạn đang phân vân tìm hiểu về các mẫu giày patin trẻ em để chọn mua? và bạn đang ngắm đến sản phẩm giày patin S6S phải không? Vậy là bạn đang tìm hiểu đúng thông tin về sản phẩm này rồi đấy. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu nha;

Giày patin Flying Eagle S6S là mẫu giày trượt patin chuyên dụng cho trẻ em của thương hiệu đình đám Flying Eagle. Kể từ khi ra mắt từ năm 2017 cho đến nay, S6S luôn nằm trong top những sản phẩm giày patin trẻ em được yêu thích nhất. Là lựa chọn hàng đầu của Phụ huynh mỗi khi muốn tìm kiếm một sản phẩm giày trượt chất lượng dành cho con.

Trẻ sử dụng trượt giày Patin Flying Eagle S6S màu xanh

Trẻ sử dụng trượt giày Patin Flying Eagle S6S màu xanh - nguồn ảnh: Flying Eagle Skates

Chất lượng mẫu giày patin Flying Eagle S6S thế nào?

Không phải nói quá khi nói rằng nếu bạn gặp nhóm trẻ em đang trượt patin, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều trẻ đi mẫu giày trượt Patin S6S. Không tin, bạn ra 1 sân các bạn nhỏ chơi patin mà xem. Đó hoàn toàn là sự thật!

Giày Patin Flying Eagle S6S | Thân giày chịu lực cao

Thân giày chịu lực cao


Hãng giày patin Flying Eagle nổi tiếng với những sản phẩm giày patin vô cùng chất lượng. Được người tiêu dùng không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới cực ưa chuộng. Hiện các sản phẩm giày patin của hãng Flying Eagle đã có mặt trên 40 quốc gia trên khắp thế giới rồi đấy. Giày patin Flying Eagle S6S là mẫu giày patin trẻ em chuyên dụng dành cho bé với chất lượng bộ vỏ nhựa cao cấp, chịu lựa cao và khả năng chống va đập cực kỳ tốt.

Dây khóa bán tự động cao cấp milimetric hỗ trợ xiết ôm chân hoàn hảo

Điểm nổi bật bên cạnh thân vỏ nhựa chịu lực cao chính là khóa hỗ trợ xiết ôm chân trên thân giày milimetric. Với chiếc khóa này giày trượt được đóng ôm chân hơn cho những chuyển động linh hoạt và không lỏng lẻo. Sẽ cảm giác thoải mái hơn như giày gắn liền vào chân vậy. Bên cạnh đó, với bộ khóa này rất tiện lợi cho việc tháo lắp, sửa chữa và thay thế nếu có hỏng hóc. Thật tiện lợi phải không?

Giày Patin Flying Eagle S6S | Khóa giày tăng khả năng xiết ôm chân hơn

Khóa giày tăng khả năng xiết ôm chân hơn

Lót trong giày bảo vệ chân êm ái và thoáng khí

Điểm nổi bật tiếp theo chính là lót giày rất dày dặn và êm ái. Được làm từ chất liệu mút cao cấp thoáng khí bên cạnh lớp co dãn ở mũi chân. Giúp trẻ luôn cảm thấy thoái mái và vừa vặn khi đi giày. Đặc biệt, lớp lót trong này có thể tháo ra để giặt hay vệ sinh. Có thể giặt xử lý sạch sẽ không lo giày bốc mùi!

Giày Patin Flying Eagle S6S | Lót trong dày dặn êm ái và thoáng khí chất liệu ngăn mùi hiệu quả

Lót trong dày dặn êm ái và thoáng khí, chất liệu ngăn mùi hiệu quả

Khả năng trượt được tối ưu hóa

Giày trượt Patin S6S mang lại những chuyển động mượt mà và vững vàng trên sân cho bé.

Giày Patin Flying Eagle S6S | Khả năng trượt được tối ưu hóa

Khả năng trượt được tối ưu hóa

Với thiết kế cổ giày chắc chắn co gập linh hoạt, frame (càng) chịu tải trọng cao, bánh xe cao su đàn hồi tốt và bám đường khi lăn, gôm hãm phanh an toàn có ở chiếc giày phải. Chắc chắn trẻ sẽ có được những trải nghiệm trượt thật sự hiệu quả với mẫu giày này.

Chia sẻ từ HLV Trung tâm dạy trượt patin GOX Academy

Nhận xét

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Vietroller.com