Nên mua giày Patin hãng nào tốt đảm bảo An toàn?

Nên mua giày trượt patin loại hãng nào

Giải đáp thắc mắc nên mua giày trượt patin hãng nào tốt

Bạn đang có nhu cầu muốn mua giày trượt patin nhưng không biết nên mua giày patin hãng nào xịn chất lượng đảm bảo để tham gia môn thể thao thú vị và bổ ích này được hiệu quả và an toàn. Bài viết này, Trung tâm dạy trượt patin GOX Academy sẽ tư vấn cho bạn 2 thương hiệu giày trượt patin nên mua nhất.

Trượt patin mang lại nhiều lợi ích thiết thực có lợi cho sức khỏe cùng với sự phát triển phong trào Patin ngày càng mạnh. Nhiều người sẽ tìm mua cho mình hoặc con trẻ một đôi giày trượt patin để tập luyện. Từ những nhu cầu cao, nên thị trường các nhà bán nhập rất nhiều loại hàng giày patin giá rẻ với nhiều chủng loại thương hiệu khác nhau. Làm cho người mua rối thông tin không biết nên chọn mua giày patin của hãng nào đảm bảo an toàn và hiệu quả tập luyện.

Trượt Patin mang lại nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe

Trượt Patin mang lại nhiều lợi ích tốt thiết thực cho sức khỏe

Cẩn thận với giày patin chất lượng kém kèm những lời rao bán hấp dẫn

Vì chạy theo lợi nhuận, nhiều đơn vị cung cấp nhập các mẫu giày patin giá rẻ chất lượng kém cùng với chương trình khuyến mại "KHỦNG" để câu kéo khách hàng. Hình ảnh mọi người đi giày èo uột đặc biệt là các mẫu giày patin trẻ em chúng ta dễ dàng bắt gặp. Xin nhắc lại giày kém chất lượng gây rất nhiều nguy cơ không an toàn đặc biệt bàn chân đang phát triển và định hình của trẻ nhỏ. Giày kém chất lượng có thể ảnh hưởng dáng đi nếu sử dụng trong thời gian dài.

Cẩn thận với giày patin kém chất lượng

Cẩn thận với giày patin kém chất lượng

Bạn đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn được tác hại của một đôi giày patin kém chất lượng gây ra:

Hãng giày patin nên đầu tư

Việc tìm thương hiệu cung cấp giày patin xịn chuẩn chính là bước 'chọn mặt gửi vàng' rất quan trọng. Bạn có thể hỏi những người có kinh nghiệm và hỏi về môn chơi này để nghe lời tư vấn, chọn đơn vị bán uy tín THẬT THÀ để nghe lời giới thiệu từ họ. Đừng bị 'lóa mắt' vì những rao giảng 'KHUYẾN MẠI SỐC' mà vội ra quyết định để rồi nhận lại một sản phẩm kém chất lượng không đảm bảo an toàn.

Về hãng giày patin noior tiếng được nhiều người yêu thích nhất và được HLV khuyên nên dùng chính là 2 thương hiệu đình đám FLYING EAGLEMICRO. Nếu bạn chọn mua hàng của 1 trong 2 thương hiệu này thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đảm bảo.

Giới thiệu về hãng giày patin Flying Eagle

Được thành lập từ năm 2006 tại Trung Quốc, Flying Eagle chính là thương hiệu sản xuất giày trượt patin quốc dân. Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời bên cạnh giá thành lại rẻ phù hợp túi tiền người tiêu dùng. Đến nay, các sản phẩm của Flying Eagle đã có mặt tại hơn 40 quốc gia trên khắp thế giới. Tại Việt Nam, các mẫu giày patin của hãng Flying Eagle luôn nằm top những sản phẩm được yêu thích và bán chạy nhất tại Việt Nam. Không nói quá nếu bạn thấy nhóm người trượt patin, chắc chắn bạn sẽ nhìn thấy phần đa mọi người sử dụng giày patin của hãng Flying Eagle.

Logo hãng giày patin Flying Eagle

Logo hãng giày patin Flying Eagle

Một số mẫu giày Patin nổi bật của hãng Flying Eagle

Giày Patin trẻ em thương hiệu Flying Eagle

Giày Patin trẻ em thương hiệu Flying Eagle - nguồn ảnh: Flying Eagle Skates

Giày patin người lớn Flying Eagle

Giày patin người lớn Flying Eagle - nguồn ảnh: Flying Eagle Skates

Giới thiệu về hãng giày patin Micro - Thụy Sĩ

Micro chính là thương hiệu giày patin cao cấp, các sản phẩm của Micro có thể nói là đẳng cấp cho người sử dụng. Thương hiệu đến từ Thụy Sĩ là nguồn cảm hứng vô tận trong các chi tiết dù là nhỏ nhất trên sản phẩm được làm ra. Được thiết kế và thử nghiệm bởi đội ngũ những chuyên gia dày dặn kinh nghiệm tại Thụy Sĩ; hãng giày Patin cao cấp Micro đã chứng tỏ là sản phẩm được hầu hết mọi khách hàng tại Châu Âu yêu thích. Trước khi cho ra mắt trên thị trường, các mẫu giày trượt của Micro trải qua rất nhiều bài kiểm tra. Từ thử nghiệm chịu lực, chịu va đập, chịu nhiệt, kiểm tra khả năng sử dụng trong nhiều giờ liền...để đem đến thị trường một sản phẩm chất lượng tuyệt hảo bên cạnh thiết kế cực kỳ hiện đại và đẳng cấp.

Logo hãng giày Patin Micro - Thụy Sĩ

Logo hãng giày Patin Micro - Thụy Sĩ

Một số mẫu giày Patin nổi bật của hãng MICRO

Giày patin trẻ em Micro

Giày patin trẻ em Micro - nguồn ảnh: Xpatin

Giày Patin người lớn Micro

Giày Patin người lớn Micro - nguồn ảnh: Xpatin

Bạn có thể mua giày trượt của 2 hãng này ở đâu?

Tại Việt Nam, bạn có thể đặt mua dễ dàng các sản phẩm từ 2 thương hiệu này tại hệ thống cửa hàng XPatin, GOX Company, Patin Việt, các đại lý trên toàn quốc hoặc từ sân tập dưới sự tư vấn chuẩn hóa từ đội ngũ HLV GOX Academy.

Khi mua giày từ HLV GOX Academy, ngoài chương trình khuyến mại sản phẩm bạn còn được hỗ trợ dạy trượt Patin miễn phí. Giúp bạn tham gia môn thể thao này được hiệu quả và an toàn!

Nhận xét

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Vietroller.com