Thế giới Patin trong mắt bạn

Trượt Patin là môn thể thao tuyệt vời không chỉ cho các bạn trẻ, trẻ em mà thậm chí người cao tuổi cũng có xu hướng yêu thích môn thể thao này. Đây là môn chơi rèn luyện mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và sự hứng khởi cho người tham gia. Rèn luyện trượt patin hằng ngày bạn sẽ có một sức khỏe dẻo dai, một thân hình như ý và một tinh thần luôn luôn hưng phấn.

Thế giới Patin trong mắt bạn

Môn thể thao trượt patin trên thế giới

Môn thể thao trượt patin từ lâu đời đã được mọi người trên thế giới ưa chuộng. Hình ảnh các Skater nước ngoài vi vu trên đôi giày trượt patin biểu diễn và thi đấu đã làm truyền cảm hứng đi muôn nơi. Môn chơi này bắt nguồn từ các nước Châu Âu và dẫn lan ra khắp thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta. Thế giới Patin luôn hướng đến một môn chơi lành mạnh và thu hút, ngày phong trào chơi và tập luyện càng lớn mạnh. Cùng với đó là các giải đấu mang tính quy mô được tổ chức thu hút hàng ngàn người tham gia. Tại Việt Nam, các bạn trẻ và trẻ em đua nhau tập luyện với nhu cầu rèn luyện sức khỏe và giải trí. Phụ huynh yêu thích khuyến khích trẻ tham gia các khóa học trượt patin và được dạy trượt bởi các HLV tại các câu lạc bộ. Môn chơi Patin ngày càng được nhiều người tán dương và thích thú.

Môn thể thao trượt patin trên thế giới

Cửa hàng bán mẫu giày trượt patin nổi tiếng thế giới

Xpatin là đơn vị lâu năm đi đầu trong việc cung cấp giày trượt patin từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Là thương hiệu tiên phong phát triển phong trào trượt patin tại Việt Nam hiện nay. Các mẫu giày trượt patin tại Xpatin Store đều là các sản phẩm chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng. Đảm bảo an toàn, dễ trượt và đa dạng thể loại chơi. Những mẫu giày patin kinh doanh tại Xpatin đều được chọn lọc và thử nghiệm kỹ lưỡng, phù hợp với khuôn bàn chân và thể trạng người Việt Nam.

giày trượt patin nổi tiếng thế giới

Các loại giày trượt patin nổi tiếng trên thế giới

Hiện nay, rất nhiều thương hiệu cung cấp giày trượt patin, tuy nhiên có 3 thương hiệu Patin được nhiều người yêu thích nhất. Và các thương hiệu này rất nổi tiếng trên thế giới.

1. giày patin Flying Eagle

Được thành lập từ năm 2006, giày patin Flying Eagle nhanh chóng trở thành thương hiệu giày patin ‘quốc dân’ của tất cả mọi người. Với chất lượng tiêu chuẩn Châu Âu, thiết kế hiện đại và chức năng sản phẩm ưu việt. Quan trọng nhất, các sản phẩm thương hiệu này có giá cực kỳ hợp túi tiền của phần đa mọi người so với chất lượng mang lại.

2. giày patin Micro

Micro là thương hiệu từ Thụy Sĩ tồn tại và phát triển lâu năm trong giới kinh doanh các sản phẩm đồ thể thao giải trí & đường phố. Cung cấp đến người dùng các sản phẩm cao cấp với chất lượng tuyệt hảo và công năng sử dụng tốt.

3. giày patin Seba

Seba là thương hiệu giày trượt patin từ Pháp được thành lập từ năm 2005. Các mẫu giày Patin Seba được hãng này nghiên cứu cực kỹ lưỡng, chuẩn công năng và phù hợp với nhu cầu thực hiện các kỹ thuật đòi hỏi nhiều kỹ năng khó của các Skater chuyên nghiệp. Seba mang đến cho người chơi chuyên nghiệp sự thỏa mãn ở nhiều thể loại chơi khác nhau.

Xpatin Store - thế giới patin của người Việt

Xpatin là đơn vị phân phối các sản phẩm thương hiệu nổi tiếng trên thế giới được ưa chuộng nhất tại Việt Nam như: Flying Eagle, Micro Skate, Seba, Soft, Dragun, iSkate…

thế giới patin của người Việt

Thời điểm khởi đầu vào tháng 7/2012, Xpatin chỉ là một cửa hàng nhỏ nằm tại 131 đường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Bằng tâm huyết với môn chơi, hiểu được tầm quan trọng của đôi giày gắn liền với cơ thể người chơi, chứng kiến thị trường với tràn lan sản phẩm giày patin kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng, đặc biệt là đối tượng trẻ em. Đội ngũ thành lập Xpatin luôn trăn trở, mong sao có thể đưa những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao với giá thành phù hợp nhất phục vụ mọi người.

Trải qua quá trình vận hành, tồn tại và phát triển cho đến nay, với những nỗ lực không ngừng, Xpatin đã mở rộng hệ thống nhiều chi nhánh bán hàng giày patin, xây dựng được lòng tin vững chắc đối với khách hàng và cộng đồng. Là địa chỉ tin cậy của tất cả mọi người khi có nhu cầu bắt đầu tìm hiểu về môn thể thao mang tên Trượt patin.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

XPATIN – Chuyển động đầy sức sống
Trụ sở chính: Số 3B, ngõ 282 đường Nguyễn Huy Tưởng, Quận Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0983 303 007
Website: https://xpatin.com/
Email: xpatin.com@gmail.com

Nhận xét

 

Copyright © 2018 - All Rights Reserved. Design by Vietroller.com