Về chúng tôi

Giới thiệu về dạy tượt patin RollerX Center

RollerX Center là trung tâm dạy trượt patin thuộc Công ty TNHH RollerX. Được thành lập từ năm 2013 ban đầu với tên gọi Oneskate. Trải qua quá trình vận hành và phát triển cho đến nay với hàng nghìn khóa học đã được tổ chức. Nơi nhận đào tạo Học viên, VĐV Patin, đơn vị đi đầu trong công tác giảng dạy, tổ chức lớp học trượt patin hiệu quả và an toàn cùng đội ngũ HLV chuyên nghiệp. Dịch vụ tại RollerX đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu, mọi lứa tuổi như: Khóa học trượt patin tại lớp, khóa học tại nhà…tại nhiều tỉnh thành.

Khóa học tại RollerX Center có gì đặc biệt?

BÀI BẢN

BÀI BẢN

Học viên được hướng dẫn tập đúng, chuẩn kỹ thuật ngay từ đầu tạo tiền đề cho việc tập luyện nâng cao thuận lợi hơn trong tương lai.

DỄ DÀNG

DỄ DÀNG

HLV sử dụng phương pháp linh hoạt áp dụng cho từng đối tượng khác nhau trong việc hướng dẫn để học viên dễ hiểu, dễ thực hiện và hoàn thành mục tiêu khóa học hiệu quả nhất.

AN TOÀN

AN TOÀN

Sử dụng các phương pháp, bài giảng đảm bảo an toàn tối đa trong quá trình tập luyện cho học viên là tiêu chí quan trọng hàng đầu của HLV tại RollerX Center.

CHUYÊN NGHIỆP

CHUYÊN NGHIỆP

HLV tại RollerX Center với tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao kỹ năng chuyên môn và khả năng sư phạm để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

HLV tại RollerX Center
*****

TRUNG THỰC

TRUNG THỰC

Luôn rèn luyện cho mình đức tính ngay thẳng, đứng đắn, thật thà và luôn nói sự thật. Tôn trọng lẽ phải, tôn trọng sự thật, không dối trá từ lời nói đến hành vi.

TẬN TÂM

TẬN TÂM

Luôn cố gắng hết sức, làm hết khả năng của bản thân. Cam kết theo đuổi mục tiêu đến cùng bất chấp mọi khó khăn để đạt được kết quả tốt đẹp.

TẬN TÌNH

TẬN TÌNH

Hết lòng hướng dẫn học viên, chỉ bảo tận tình, chu đáo và làm việc đến nơi đến chốn để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm ngoài mong đợi.

THẤU HIỂU

THẤU HIỂU

Đặt mình vào vị trí của học viên để thấu hiểu, cảm thông từ đó đưa ra những phương pháp giảng dạy và tập luyện hiệu quả cho từng đối tượng.

Về sản phẩm

Về sản phẩm

Bằng tâm huyết với bộ môn, hiểu được tầm quan trọng của đôi giày trượt patin gắn liền với cơ thể người chơi, chứng kiến thị trường với tràn lan sản phẩm giày patin kém chất lượng ảnh hưởng trực tiếp đến người dùng, đặc biệt là đối tượng trẻ em. Đội ngũ HLV RollerX có kinh nghiệm và hiểu rõ về sản phẩm sẽ tư vấn chuẩn, chính xác những mẫu giày patin chất lượng, phù hợp để hỗ trợ cho việc tập luyệnthi đấu hiệu quả.

Leave a comment